logo
img

Việt Nhân

Hotline: 028 66 82 44 77 - 0911.048.571

img

Thiết kế website

Đội ngũ Thiết kế website đem lại cho bạn những giao diện nổi bật thu hút khách hàng. Bêncạnh đó, với sự bùng nổ của điện thoại di động và cácthiết bị di động tiện lợi khác, thì việc thiết kế website hiệu quả cần vượt qua giới hạncủa màn hình máy tính, laptop. Thiết kế webtương thích di động sẽ đưa website của công ty bạn ở bất cứ nơi nào khách hàng của bạncó mặt...

divider

SEO / Marketing

Các chuyên gia SEO / Marketing có thể giúp bạn đem trang web đến với nhiều khách hànghơn và quảng bá website của bạn rộng rãi hơn trên các kênh truyền thống lẫn online thôngqua những công việc như: tối ưu SEO cho trang web, giúp website thân thiện với các côngcụ tìm kiếm Google.

img
divider
img

DOMAIN - Tên miền

Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Nếu bạn muốn khởi chạy một trang web, bạn sẽ cần cảtên miền mà mọi người có thể sử dụng để tìm bạn và một máy chủ web, lưu trữ các trangweb.

divider

Cloud server

Cloud Server, VPS SSD đúng chuẩn quốc tế tại Việt Nam, tài nguyên thực và dịch vụ hỗ trợkhách hàng 24/7 là những điều Việt Nhân cam kết mang lại cho khách hàng.

img
divider
img

Email hosting

Dung lượng cao - chi phí cạnh tranh. Email Server được đặt trên một cụm máy chủ độc lập,là dịch vụ được tinh gọn dành chokhách hàng cần Email giao dịch tin cậy với chi phí hợp lý.

divider

Linux hosting

Chi phí cực thấp - băng thông không giới hạn. Cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để đáp ứngcác yêu cầu về hosting. tương thích với PHP ngôn ngữ lập trình hiện đại nhất...

img
divider
img

Thiết kế phần mềm

Thiết kế phần mềm đa nền tảng. Việt Nhân tự hào là một trong những công ty thiết kế phầnmềm ứng dụng uy tín, chấtlượng. Các sản phẩm phần mềm ứng dụng, phần mềmquản lý và phần mềm bán hàng do chúng tôi xây dựng luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệnđại, dễ sử dụng, chi phí cạnh tranh, giúp các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp tiết kiệmchi phí tối đa.

divider

Chạy adword

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, ViệtNhân đã tạo dựng được thương hiệu cũng như uy tín đối với khách hàng gần xa bằng chấtlượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên.

img
Kho
Giao diện