logo
img

Việt Nhân

Hotline: 028 66 82 44 77 - 0911.048.571

Quảng cáo google adword

Hình thức mua quảng cáo website bằng từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google, giúp doanhnghiệp có thể dễ dàng tiếp cận người dùng có nhu cầu một cách nhanh chóng. Các websitemua vị trí quảng cáo Google Adwords sẽđược hiển thị ra trang tìm kiếm Google để cho khách hàng truy cập tham khảo thông tin vàliên hệ mua hàng.Như vậy, đơn vị nào có website được hiển thị trên trang tìm kiếm Google thì đơn vị đó sẽchiếm ưu thế hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Thiết kế website kếthợp quảng cáo trên Google luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

img

Hiệu quả của quảng cáo Google Adwords

img
Khách hàng chủ động tìm đến với bạn liên tục và ổn định. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiềuchi phí như các phương thức marketing khác để tìm kiếm khách hàng mà chỉ cần quản trịtrang web cho tốt, đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm và dịch vụ khách hàngcần.
Thu hút khách hàng tiềm năng thông qua công cụ tìm kiếm Google. Hàng ngàn người có nhucầu sẽ ghé thăm website của bạn và là cơ hội để doanh nghiệp bạn vượt mặt các đối thủcạnh tranh trong cùng lĩnh vực.
Bán hàng tự động cả ngày lẫn đêm, không cần thuê nhân viên, không cần thuê mặt bằng.Những người cần mua hàng sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với bạn mà không cần phải tốn quánhiều thời gian, công sức cho việc mời chào, tiếp thị.
Thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và được biết đến rộngrãi trên hệ thống mạng Internet.
Kinh doanh với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao, đẩy mạnh doanh thu bán hàng,cung cấp dịch vụ, gia tăng lợi nhuận.
Kho
Giao diện