logo
img

Việt Nhân

Hotline: 028 66 82 44 77 - 0911.048.571

Những ưu điểm của việc thiết kế website doang nghiệp

Ngày đăng: 13-01-2021

Vietnhan – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp tại Tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Vietnhan đã làm hài lòng hơn 1000 khách hàng có nhu cầu làm website chất lượng, giao diện độc quyền trong mọi lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự tin mang sự hài lòng đến với bạn!

Thiết kế website mang lại những ưu điểm đối với doanh nghiệp:

     - Tiết kiệm nhiều chi phí và mang lại nhiều doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

     - Giúp doanh nghiệp quản lý hoàng hóa, dịch vụ một cách dễ dàng, tiết kiệm được nhiều khoản chi phí về tiền thuê nhân viên,....

     - Là công cụ cạnh tranh tối ưu nhất đối với doanh nghiệp

vietnhan.co

     - Giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp với khách hàng, giúp nhiều người biết hơn về doanh nghiệp của bạn

     - Tăng nhiều khách hàng truy cập hơn, dễ dàng phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

     - Tạo ra được vô số tiềm nằng và  hàng ngàn khách hàng sử dụng.

vietnhan.co

     - Với sự bùng nổ về công nghệ thông tin như hiện nay thì website chắc chắn là một phương tiện truyền htoong tốt nhất để bạn quản bán hình ảnh và tiếp thị sản phẩm hiệu quả nhất.

     - Cung cấp đầy đủ các thông tin mà khách hàng cần.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Vietnhan - Sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp:

  1. Kho giao diện đa dạng, tùy chỉnh dễ dàng

     – Đa dạng: Với kho giao diện đa dạng được thiết kế bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng thiết kế. Công việc duy nhất của bạn là xác định ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của website để chọn ra giao diện phù hợp nhất.

     – Tùy biến: Website của chúng tôi có sự tùy biến linh hoạt và phù hợp với tất cả các ngành nghề. Bạn có thể tùy biến sản phẩm đa dạng với các công cụ được tích hợp trên hệ thống. Chỉ với một cú click chuột, bạn sẽ nhanh chóng khởi đầu một website với giao diện chuyên nghiệp.

  2. Công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp

Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Vietnhan thì giao diện có đầy đủ các tính năng như: quản trị, bán hàng, tin tức, thông tin của 1 website. Chúng tôi có nhiều gói sản phẩm Website để đáp ứng những nhu cầu và khả năng khác nhau của khách hàng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng vượt trội nhờ vào quy trình xử lý ảnh chuyên nghiệp và chuyên biệt chỉ có tại Vietnhan

  3. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

     – Nền tảng vững chắc: chúng tôi giúp bạn xây dựng nền tảng để đưa website lên top trên công cụ tìm kiếm Google. Website được thiết kế tối ưu về cấu trúc và liên kết với các công cụ tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm Google.

     – Công cụ hỗ trợ đầy đủ: Để đưa từ khóa lên top 1 không phải là 1 điều đơn giản nhưng cũng không có nghĩa bạn phải là một chuyên gia SEO mới có thể làm được. Việt Nhân cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để bạn có thể tự đưa website của mình lên top một cách dễ dàng.

  4. Hệ thống quản trị thông minh

Một website chuyên nghiệp không chỉ có giao diện đẹp mà còn một hệ thống quản lý thông minh và thân thiện, đảm bảo các khách hàng không chuyên cũng có thể tự quản lý tốt website của mình.

  5. Các tính năng add-on đa dạng

Vietnhan cung cấp nhiều tính năng bổ sung hỗ trợ cho việc chăm sóc khách hàng và thanh toán tiện lợi hơn như:

     + Chat online,  tích hợp facebook chat, facebook comment…

     + Thanh toán trực tuyến qua Ngân lượng, Bảo Kim, PayPal…

     + Quảng cáo Pop-up…

6. Tương thích với mọi thiết bị

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi còn tích hợp các tính năng như bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm, tích hợp video, các chế độ xem, chia sẻ...Và website được tối ưu phù hợp với tất cả các thiết bị máy tính, tablet, smartphone.... luôn đẹp và thân thiện với mọi thiết bị.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Vietnhan sở hữu một kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ hiện đại. Hứa hẹn đem đến một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, hoàn hảo và ấn tượng cho bạn.

Vietnhan không chạy đua với những nhà cung cấp website uy tín, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web, Vietnhan tự tin mang đến cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất!

Thiết Kế Website miền tây - Chiến Lược Marketing Online hoàn hảo cho doanh nghiệp. Vietnhan sẵn sàng đồng hành cùng bạn!!!

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN

Địa chỉ :24 Nguyễn Văn Linh Mỹ Phước Long Xuyên An Giang
Điện thoại : 0911.048.571
Website : https://thietkewebsitemekong.com/

Kho
Giao diện